Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà

Sep 22nd
Text size

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 đối với giáo dục tiểu học

Căn cứ công văn số 1047/SGD&ĐT- GDTH  ngày 15 tháng 8 năm 2014 của Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 đối với giáo dục tiểu học;

Căn cứ đặc điểm, tình hình thực tế của giáo dục tiểu học huyện Đăk Hà;

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà hướng dẫn các trường thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 đối với  bậc tiểu học như sau:

1. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phù hợp với điều kiện thực tế từng địa phương, từng đơn vị trường học.

2. Tiếp tục chỉ đạo việc quản lí, tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và định hướng phát triển năng lực học sinh; điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp đặc điểm tâm sinh lí học sinh tiểu học; tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống; chỉ đạo triển khai, thực hiện hiệu quả mô hình trường học mới tại 7 đơn vị trường học. Triển khai thực hiện chương trình đảm bảo chất lượng trường học ở các đơn vị trường tham gia theo giai đoạn 2010-2013; đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học; phương pháp học và kiểm tra, đánh giá học sinh; tăng cường Tiếng Việt cho học sinh DTTS; Triển khai, thực hiện dạy học theo tài liệu Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục tại 20 trường; tích cực triển khai dạy học ngoại ngữ theo chương trình mới đối với 3 đơn vị trường học; duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng PCGDTH đúng độ tuổi; đẩy mạnh xây dựng trường chuẩn quốc gia và tổ chức dạy học 2 buổi/ngày.

3. Đổi mới mạnh mẽ công tác quản lí chỉ đạo, xây dựng đội ngũ giáo viên và CBQLGD; đề cao trách nhiệm, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí.

Xem chi tiết ở tệp đính kèm

• Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5
SlideShow Pro Module v2.0 by JT

• Đăng nhập
  • Đăng ký
    Registration
    Fields marked with an asterisk (*) are required.
  • Thống kê

mod_vvisit_counterTháng này1940